BVP Isuzu – Phụ tùng ISUZU chính hãng giá rẻ

BVP-spare-part

BVP Isuzu – Phụ tùng ISUZU chính hãng giá rẻ

BVP Isuzu- Phụ tùng ISUZU chính hãng giá rẻ.

BVP Isuzu – Best Value Part Isuzu. Phụ tùng Isuzu chính hãng sản xuất tại các quốc gia ngoài Nhật Bản, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia kỹ thuật Isuzu. Giá thành rẻ – Chất lượng không đổi

Spare-part

Kể từ năm 1995, Dịch vụ sau bán hàng của Isuzu Việt Nam đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công của Quý khách hàng trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi luôn hiểu rõ để đảm bảo cho phương tiện được vận hành hiệu quả và bền bỉ cần phải có những phụ tùng chính hãng chất lượng tốt nhất. Vì vậy, 20 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cung cấp những phụ tùng chất lượng cao.

Hiểu rõ nỗi lo về chi phí khi thay thế phụ tùng chính hãng của nhiều khách hàng, vì vậy Isuzu Nhật Bản đang từng bước phát triển phụ tùng chính hãng chất lượng tương đương. Những phụ tùng này được gọi là Best Value Part (BVP Isuzu), sản xuất ở các quốc gia khác nhưng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng của Isuzu Nhật Bản. Với phụ tùng BVP, chi phí sẽ giảm trung bình từ 30% đến 60% so với phụ tùng Isuzu chính hãng được sản xuất tại Nhật.

Hiện tại Isuzu Việt Nam đang cung cấp khoảng 82 mặt hàng cho các dòng xe do Isuzu Việt Nam sản xuất như:

 1. Xe tải nhẹ N-Series
 2. Xe tải trung và nặng F-Series
 3. Xe đầu kéo G & E-Series
 4. Xe bán tải D-MAX

Với 82 mặt hàng BVP Isuzu bao gồm: lọc nhớt, lọc dầu diesel, lọc tách nước, lọc gió, bố phanh (thắng), dây curoa, đĩa bố ly hợp, bạc đạn ly hợp, mâm ép, giảm chấn, bơm nước…

Tại sao chất lượng tương đương đạt tiêu chuẩn chất lượng của Isuzu Nhật Bản mà giá phụ tùng lại rẻ?

Vì những nguyên do sau:

 1. Không phải trả chi phí thiết kế khuôn mẫu (bản quyền)
 2. Isuzu Nhật Bản chọn những nhà sản xuất có dây chuyền hiện đại để giảm giá thành nhưng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng Isuzu Nhật bản.
 3. Giá nhân công rẻ.
 4. Vật liệu tại quốc gia sản xuất rẻ.

Khi sử dụng phụ tùng chính hãng BVP Isuzu Quý khách sẽ được lợi gì?

 1. Làm tăng hiệu quả làm việc bền bỉ và tăng tuổi thọ cho chiếc xe.
 2. Tạo cảm giác thoải mái tin cậy và an toàn khi lái xe.
 3. Tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc của Quý khách rất hiệu quả.

DANH SÁCH PHỤ TÙNG BVP Isuzu

BVP Isuzu . Phụ tùng Isuzu

Để giúp Quý khách có được những thông tin về phụ tùng nhanh nhất như: tồn kho, giá phụ tùng, thời gian giao hàng, đặt hàng… Isuzu Việt nam từ lâu đã phát triển hệ thống mạng internet cho giao dịch phụ tùng giữa Isuzu Việt Nam và các Đại lý của Isuzu, cũng như giữa Isuzu Việt Nam với nhà cung cấp nước ngoài. Đồng thời chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phụ tùng có kinh nghiệm và năng lực phục vụ để phụ tùng giao đến cho Quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao về chất lượng.

Để phục vụ Quý khách ngày càng được tốt hơn nữa cũng như để cung cấp phụ tùng chính hãng nhanh chóng và hiệu quả, Isuzu Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mở rộng mạng lưới Đại lý Isuzu cũng như nhiều cửa hàng bán lẻ phụ tùng Isuzu & BVP Isuzu chính hãng trên toàn quốc.

Our Social Facebook | Google

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code


0911 68 05 68