Đăng ký trải nghiệm lái thử Isuzu MU-X tại Vũng Tàu

Đăng ký trải nghiệm lái thử Isuzu MU-X tại Vũng Tàu

MU-X Lai thu tai Vung tau

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ VÀ CẢM NHẬN ISUZU MU-X & D-MAX TẠI  Thành Phố Vũng Tàu

Isuzu MU-X on the beach Cap Saint Jack

Tiếp nối sự thành công của chương trình “LÁI THỬ VÀ CẢM NHẬN ISUZU MU-X & D-MAX” tại Đà Lạt vào 30/08/2016 vừa qua được tổ chức tại Đà Lạt. Vào ngày 01/10/2016 sắp tới đây, ISUZU TẤN PHÁT sẽ tổ chức sự kiện thứ 2 nằm trong series chương trình Giới thiệu ISUZU mu-X tại Việt Nam do công ty ISUZU VIỆT NAM khởi xướng.

Qua sư kiện , Quý khách sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn & cảm nhận khác biệt về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm mới mu-X cũng như dòng xe D-Max vốn được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm vừa qua. Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm mà chúng tôi đã tâm huyết thiết kế riêng cho chương trình.

Đăng ký lái thử xe Isuzu Mu-X tại Vũng Tàu.
(Thời gian 01-10-2016)

MẪU ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE ISUZU MU-X

[contact-form-7 404 "Not Found"]

(Quý khách đăng ký lái thử phải có bằng lái xe ô tô còn hiệu lực và tuân theo những quy định dưới sự hướng dẫn của nhân viên Isuzu Tấn Phát. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi để xác thực với quý khách trong vòng 48 giờ kể từ khi đăng ký hoàn tất.)

Cần thêm thông tin xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0918 558 355

Mạng xã hội của chúng tôi Facebook | Google.

Isuzu Tấn Phát – Luôn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng bằng những chương trình “thấy tận mắt, sờ tận tay”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>