Phục vụ vì sự thành công của khách hàng

Xe tải isuzu Tấn Phát

Phục vụ vì sự thành công của khách hàng

Isuzu Tấn Phát – Phục vụ vì sự thành công của khách hàng

Trải qua một thập niên thành lập và phát triển, với phương châm luôn nỗ lực vì sự thành công của khách hàng, ISUZU Tấn Phát đã gặt hái nhiều thành công trong việc phân phối các sản phẩm xe thương mại chất lượng cao của thương hiệu xe Nhật Bản lâu đời. Song song đó, dịch vụ hậu mãi chính hãng, chuyên nghiệp và tận tâm chính là chìa khóa giúp đại lý trở thành địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề vận tải của khách hàng.

Xe tải isuzu Tấn Phát

10 NĂM KHÔNG NGỪNG PHỤC VỤ

Đại lý Isuzu Tấn Phát

Suốt 10 năm qua, từ khi trở thành đại lý chính thức tại khu vực miền Nam của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản – ISUZU, cho đến nay Đại lý Tấn Phát đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể khi nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác lớn tại Đồng Nai như Minh Phương Logistics, Viettel post, Sopep Gas One,… Trải qua một thập kỷ của sự nỗ lực và tự hoàn thiện, đại lý đã phục vụ chu đáo cho mọi khách hàng thông qua việc cung cấp hệ thống đồng bộ ba chức năng (3S): Sales – bán hàng chất lượng cao, Service – dịch vụ sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp và Spare Parts – cung cấp phụ tùng chính hãng. Chính việc cung cấp các sản phẩm xe chất lượng cao đi cùng với dịch vụ hậu mãi chính hãng, chuyên nghiệp và tận tâm là chìa khóa mang đến sự thành công của đại lý.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, BỀN BỈ VÀ KINH TẾ

Isuzu 6 tấn FRR90N Xe tải isuzu 9 tấn FVR34L xe tải isuzu FVM34T 15T6 xe tải Isuzu 15 tấn FVM34W Xe tải Isuzu FVR34Q Isuzu 9 tấn FVR34S siêu dài Xe đầu kéo ISUZU EXR Xe đầu kéo ISUZU GVR

Tính đến thời điểm hiện tại, ISUZU Tấn Phát đang cung cấp đa dạng các dòng xe chất lượng cao, bao gồm xe tải (hạng nhẹ, trung, nặng), bán tải, thể thao và xe đầu kéo. Đặc biệt, dòng xe thương mại ISUZU luôn là thế mạnh của đại lý khi liên tục nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ chính các chuyên gia và khách hàng

Hiện nay, ISUZU Tấn Phát vẫn luôn cập nhập các dòng xe mới nhất, hiện đại nhất của ISUZU để giới thiệu đến quý khách. Bắt đầu từ tháng 8/2016, đại lý đã mang đến một trải nghiệm cực kỳ khác biệt khi giới thiệu dòng xe thể thao 7 chỗ Isuzu mu-X, vốn là sản phẩm đánh dấu sự trở lại thị trường Việt Nam của dòng xe du lịch sau hàng loạt thành công của các “đàn anh” Trooper, Hilander. Thừa hưởng tinh hoa từ mã gien xe thương mại (Truck DNA) bền bỉ đi cùng lịch sử 100 của thương hiệu ISUZU, mu-X sở hữu thiết kế ấn tượng cùng hàng loạt những tính năng hiện đại nổi bật, hứa hẹn thổi bùng làn gió mới trong thị trường SUV sôi động hiện nay.

DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

xưỡng dịch vụ sửa chữa Isuzu Tấn Phát

Cùng với việc phân phối các sản phẩm chất lượng cao, ISUZU Tấn Phát luôn chú trọng việc cung cấp dịch vụ hậu mãi theo đúng kim chỉ nam “Dịch vụ là chìa khóa thành công” mà thương hiệu ISUZU luôn theO đuổi. Để tích cực hỗ trợ khách hàng trong việc cảm nhận và trải nghiệm các dòng xe ISUZU phiên bản mới nhất, ISUZU TẤN PHÁT  thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe di động. Bên cạnh đó, các đợt tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn, dịch vụ sửa chữa lưu động, cố vấn 24/24 cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi phụ tùng, khuyến mãi dịch vụ,… luôn được đại lý đặc biệt quan tâm.

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU NĂM 2016

Để tham quan và tìm hiều các dòng xe tải mới nhất của ISUZU, quý khách có thể liên hệ tại showroom của đại lý ISUZU Tấn Phát ở thành phố Biên Hòa – Đồng Nai hoặc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịp để quý khách được trực tiếp chạm tay và trải nghiệm thực tế với những dòng xe mang thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài ra, mỗi tháng đại lý đều đặn tổ chức sự kiện “Lái thử và nhận quà“ cho tất cả các dòng xe mới nhất của ISUZU. Tham khảo tại website http://www.isuzutanphat.com/.

Our Social Facebook | Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>